CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Chính sách bảo mật thông tin chính là một chính sách mà chúng tôi rất lưu ý để bảo vệ và xây dựng niềm tin đối với quý khách. Chúng tôi đảm bảo chỉ thu thập những thông tin liên quan đến giao dịch mua bán. Ý nghĩa của cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng chính là để cung cấp thông tin khi được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu chia sẻ dữ liệu trên website. Chính sách bảo mật bắt buộc phải hiện thị rõ ràng cho người tiêu dùng trước hoặc tại thời điểm thu thập thông tin
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Chúng tôi sẽ bắt buộc thu thập một số thông tin của quý khách khi quý khách đặt hàng trên website.
Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của quý khách cho quá trình mua hàng và những thông báo cho các dịch vụ khác.
Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ của quý khách cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn.
Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các Ngân hàng uy tín tại Việt Nam.
Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ trong hệ thống đơn hàng.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi có thể sử dụng thông tin về bạn mà chúng tôi thu thập được theo nhiều cách thức khác nhau, bao gồm:
Xử lý các giao dịch mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ của bạn;
Liên lạc với bạn về đơn đặt hàng, giao dịch mua hàng, hoàn trả hàng, tài khoản, các chương trình;
Trả lời các thắc mắc về dịch vụ khách hàng và yêu cầu về thông tin của bạn;
Đăng ý kiến hoặc phát biểu của bạn trên các trang web của chúng tôi;
Duy trì và cải thiện các trang web, ứng dụng di động của chúng tôi và các sản phẩm và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp;
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống Trang giao dịch thương mại điện tử tsgcoop.com
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin và quản lý thông tin cá nhân:
CÔNG TY TNHH JIA BAO RUI VIỆT NAM
Địa chỉ: Lô A-5H-CN, đường D4, khu công nghiệp Bàu Bàng, Thị Trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
SĐT: 089.840.1223 (Mr.Biếu)
Email: jbrppzkb.hongyuanbiao@gmail.com
5.Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng
Công ty chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin của bạn bằng cách sử dụng các biện pháp bảo mật về kỹ thuật, vật lý và quản lý để giảm nguy cơ bị mất, sử dụng sai, truy cập, tiết lộ hoặc sửa đổi bất hợp pháp các thông tin của bạn theo quy định của Luật. Một số biện pháp bảo vệ của chúng tôi bao gồm tường lửa, mã hóa dữ liệu, kiểm soát truy cập vật lý, và kiểm soát thông tin quản trị. Chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối và sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
6. An toàn dữ liệu
Chúng tôi luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:
Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: chúng tôi lưu trữ không tin cá nhân khách hàng trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
Các thông tin thanh toán: được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
7.. Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân
Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào. Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.
8. Thông tin liên hệ
Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản ly thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:
Gọi điện thoại đến hotline: 089.840.1223 (Mr.Biếu)
Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: jbrppzkb.hongyuanbiao@gmail.com
9. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng
Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Công Ty TNHH Jia Bao Rui Việt Nam cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
Công Ty TNHH Jia Bao Rui Việt Nam cũng khuyến cáo các khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của các khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Công Ty TNHH Jia Bao Rui Việt Nam. Khi tiếp nhận những phản hồi này, công ty sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Email liên hệ: jbrppzkb.hongyuanbiao@gmail.com
Công Ty TNHH Jia Bao Rui Việt Nam có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh. Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 7 ngày.
10. Hiệu lực
Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này có hiệu lực từ ngày 08/08/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo