Tại Sao Nên Chọn Thùng Nhựa Đựng Đồ Bằng Nhựa Danpla?

Thùng nhựa đựng đồ là sản phẩm thiết thực trong mỗi gia đình, cửa hàng, siêu thị bởi nó bền đẹp, có những ưu điểm vượt trội hơn các vật liệu khác. Ngoài thùng nhựa đúc thông thường, thùng nhựa danpla được nhiều người lựa chọn hơn bởi những lý do sau đây! Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Ưu điểm của thùng nhựa đựng đồ bằng nhựa Danpla

Thùng nhựa Danpla có nhiều ưu điểm hơn thùng xốp, thùng bìa carton hoặc thùng nhựa đặc về một số khía cạnh.

– Thùng Correx tuổi thọ cao. Các thùng pp corrugated có tuổi thọ cao hơn 30 đến 50 lần so với thùng bìa carton.

– Chúng tiết kiệm chi phí hơn bởi thời gian sử dụng lâu dài. Bạn sẽ dành dụm được tiền vì không phải thay thế sớm các thùng mới.

– Thùng nhựa danpla tốt cho môi trường vì nó là thùng có thể tái chế.

– Chúng nhẹ và bền. Trọng lượng nhẹ của mẫu thùng nhựa pp này làm cho chúng dễ dàng hơn để bê, vác. Nhưng khả năng chịu lực của nhựa Danpla cực tốt.

– Thùng nhựa Coroplast là dạng thùng nhựa siêu nhẹ nhưng có khả năng chịu lực cao nhất. Chúng chống lại va đập, độ ẩm, ăn mòn, bụi bẩn và hầu hết các hóa chất. Và các tấm nhựa tạo nên thùng đựng đồ, lưu trữ này vẫn giữ nguyên hình dạng của chúng ngay cả khi chất đầy tải.

– Chúng có sẵn với nhiều kiểu dáng và có thể được làm ở bất kỳ kích thước nào để phù hợp với nhu cầu của bạn. Đối với các thùng, bao bì vận chuyển có thể tái sử dụng trong kho bãi, hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động, và một loạt các chức năng trên các tầng sản xuất.

– Thùng Danpla có thể được sản xuất với nhiều màu sắc.

– Thùng totes, khay và hộp đựng bằng nhựa PP Danpla là sự lựa chọn của của nhiều đơn vị vận chuyển, bưu điện vì thành tích lâu dài đã được chứng minh về độ bền thông qua việc sử dụng khối lượng lớn.

– Thùng nhựa đựng đồ lớn bằng nhựa danpla cũng có thể tiết kiệm không gian. Chúng có thể gập gọn, xếp chồng lên nhau rất dễ dàng. Trong băng chuyền và các hệ thống lưu trữ khác, thùng nhựa tái sử dụng tối đa hóa không gian sử dụng.

2. Một số mẫu thùng nhựa đựng đồ nhựa PP Danpla 

– Thùng nhựa PP Danpla có tay cầm dáng cao

Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây.

– Thùng nhựa PP Danpla có nắp màu vàng dáng cao

Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây.

– Hộp nhựa PP Danpla đựng giày màu xám

Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây.

JIA BAO RUI là một đơn vị sản xuất và phân phối tấm nhựa PP Danpla, thùng nhựa Danpla theo yêu cầu của quý khách hàng, và là đối tác hàng đầu của các tập đoàn lớn trên thế giới như Amazon, Taobao, Alibaba E foam. Nếu có nhu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline/ zalo: 089.840.1223 (Mr.Biếu)

Email: jbrppzkb.hongyuanbiao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo