Tính Hiệu Quả Chi Phí Của Thùng Nhựa Danpla Nông Sản

Thùng nhựa Danpla (thùng pp danpla, thùng coroplast, thùng nhựa correx) đựng nông sản, hoa quả, trái cây, rau củ ngày càng được ưa chuộng bởi siêu thị, tạp hóa, nông trại… Tất nhiên, vấn đề mà mọi người quan tâm nhất trước khi lựa chọn chính là vấn đề giá cả.
1. Tính năng của thùng nhựa Danpla đựng nông sản chất lượng cao
Thùng nhựa PP đựng nông sản được nhiều doanh nghiệp sản xuất nông sản, các nhà kho, nhà máy sản xuất thực phẩm, siêu thị…tin tưởng sử dụng thay thế các loại bao bì truyền thống.
Nó có các tính năng nổi bật như:
– Được làm bằng vật liệu bảo vệ môi trường – polypropylene, và có các đặc tính chống thấm nước và chống bụi. Nó có thể được sử dụng bình thường trong thời tiết mưa và ẩm ướt.
– Tính linh hoạt: Nó có thể được sản xuất thành nhiều quy cách và kích thước khác nhau, viền nhôm, vật liệu bên trong có thể được kết hợp với EPE, EVA, flannel, PE, v.v. và được làm thành ba kiểu thùng nhựa danpla gấp, thùng pp có nẹp khung. Loại hộp gấp có tiết kiệm không gian nhà xưởng, tăng khả năng lưu trữ các bộ phận và tiết kiệm chi phí sản xuất.
– Thùng Correx có đặc tính chịu va đập, chịu lạnh, chịu nhiệt độ cao, chống biến dạng.
– Thùng danpla có thể được làm thành hộp chống tĩnh điện, dẫn điện, chống cháy và chống tia cực tím.
– Dễ dàng làm sạch giữ ngăn nắp.
– Trọng lượng của nó nhẹ hơn nhiều so với các loại hộp gấp truyền thống.
– Khi hộp nhựa Correx được gấp lại, khối lượng sẽ giảm đi 3/4, có thể giảm đáng kể chi phí vận chuyển và không gian lưu trữ.
– Thùng PP Danpla có nhiều màu sắc phong phú. Các màu phổ biến là đen, trắng, xám, xanh lá cây, xanh lam, xanh lá cây đậm, hồng, v.v.
Nó cũng có thể được in hoặc ép kim trên hộp theo yêu cầu của khách hàng, có cả logo của khách hàng để làm cho bao bì trở nên cao cấp hơn.
2. Tiết kiệm chi phí khi sử dụng thùng nhựa PP Danpla đựng nông sản
Thùng Danpla đựng hoa quả, rau củ có đặc điểm là nhẹ và tiết kiệm nguyên liệu. So với các sản phẩm cùng loại, khi đạt được hiệu quả như nhau thì tấm pp sử dụng ít nguyên liệu nhất và giá thành rẻ nhất. Do đó, thùng danpla nhựa làm còn có ưu điểm là ít vật tư tiêu hao hơn, giá thành rẻ và nhẹ.
Thùng nhựa sóng có thể được tái chế nhiều lần. So với các loại hộp thông thường hay hộp gỗ thì thùng coroplast có đầy đủ các đặc tính của tấm nhựa rỗng  như chống ẩm, chống thấm, chống ăn mòn. Nó là rất khó để bị hư hỏng trong sử dụng hàng ngày. Tuổi thọ cao, tốc độ sử dụng gấp 50 lần hộp thông thường, có thể tiết kiệm chi phí vật liệu đóng gói bên ngoài một cách tối đa.
Hơn nữa, thùng giấy pp vẫn có thể tái chế và giá tái chế gấp ba lần giá giấy phế liệu thông thường.
3. Một số mẫu thùng nhựa PP đựng nông sản giá tốt 2022
Dưới đây là một số mẫu thùng coroplast đựng hoa quả rau củ giá tốt 2022:
– Thùng Danpla Đựng Nông Sản Nhiều Size
– Thùng Danpla Đóng Gói Màu Đỏ
– Thùng Danpla Có Nắp Màu Trắng
– Thùng Nhựa PP Đựng Dưa Lưới
– Thùng Nhựa Danpla Đựng Ngô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo