Tính Linh Hoạt Của Tấm Nhựa PP Danpla Làm Biển Quảng Cáo

Bảng hiệu, biển quảng cáo bằng nhựa PP còn được gọi là tấm Correx, tấm Coroplast,v.v. Do sự kết hợp độc đáo giữa độ bền và giá cả phải chăng, tấm nhựa Danpla là một lựa chọn rất phổ biến để làm biển quảng cáo. Nếu bạn đang cân nhắc nhựa Danpla cho dự án sắp tới của mình, đây là những điều bạn cần biết và cân nhắc về loại vật liệu rất linh hoạt này.
1. Lợi ích khi sử dụng biển quảng cáo bằng nhựa Danpla
Bảng hiệu ngoài trời nhựa PP là sự kết hợp độc đáo giữa độ bền, tiết kiệm, nhẹ và linh hoạt. Sự kết hợp này làm cho nó trở nên vô cùng hữu ích, vì vậy nó có thể được sử dụng cho nhiều dự án và màn hình khác nhau.
Tính linh hoạt:
– Bảng hiệu, biển chỉ dẫn bằng nhựa PP vừa bền bỉ nhưng dễ dàng cắt, uốn cong, ghim, đục lỗ trên đó cho những yêu cầu mà bạn muốn.
Độ bền:
Bảng hiệu nhựa PP Danpla không phải là vật liệu bền bỉ nhất nhưng nó có thể chịu tác động khắc nghiệt từ mưa, ánh nắng mặt trời hoặc tác động của con người trước khi xuất hiện bất kỳ dấu hiệu bị ăn mòn nào. Tấm nhựa Correx còn có khả năng chống lại sự phá hoại của côn trùng và động vật gặm nhấm.
Trọng lượng nhẹ
Để vận chuyển, lắp đặt và trưng bày bảng hiệu nhựa ngoài trời, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc tường bị đổ hoặc bất cứ ai bị thương.
Giá cả phải chăng
In bảng quảng cáo nhựa Danpla là vật liệu trưng bày ngoài trời rẻ nhất trên thị trường. In và cắt trên tấm nhựa PP là một quá trình đơn giản và chi phí thấp, không yêu cầu thiết bị chuyên dụng cao.
2. Những ứng dụng phổ biến của tấm nhựa Danpla trong quảng cáo
Việc sử dụng phổ biến nhất của nhựa PP Danpla là làm bảng hiệu tạm thời ngoài trời như các chỉ dẫn địa điểm như bất động sản, công trường đang hoạt động, nơi tổ chức lễ cưới, rao bán nhà…
Nhiều công ty, cửa hàng…cũng ứng dụng nhựa Danpla thành biển quảng cáo rất bền và tiện dụng. Phổ biến hơn, nhựa Danpla tạo thành các thùng nhựa PP Danpla giá tốt cho vận chuyển, đóng gói.
3. Cách lắp đặt biển quảng cáo nhựa Danpla ngoài trời
– Khung biển báo: Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn treo biển báo của mình ở ngoài cửa, vỉa hè nhưng cần tháo nó ra sau khi đóng cửa.
– Móc: Một trong những cách phổ biến nhất mà bạn nhìn thấy biển quảng cáo nhựa Danpla đó là được treo bằng móc. Chủ các bảng hiệu thường đục lỗ trên bảng hiệu để họ có thể chèn móc, dây. Tuy nhiên khi bạn đục lỗ vào tấm coroplast, chúng mất tính thẩm mỹ. Để tránh bị rách thêm và làm cho logo trông tinh tế hơn, bạn có thể sử dụng grommet.
– Cọc gắn biển: Dụng cụ giúp bạn trưng bày biển ở các vị trí như sân cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo