Tấm Nhựa PP Rỗng Có Những Công Dụng Gì?

Tấm nhựa PP rỗng (tấm nhựa Danpla) là một trong những loại vật liệu thay thế cho thùng xốp, carton, giấy, gỗ…bởi tính ưu việt của nó. Hãy cùng tìm hiểu xem tấm nhựa này có những công dụng gì nhé!
1. Tấm nhựa PP rỗng là gì?
Tấm nhựa PP danpla được biết đến với cái tên Polypropylene. Các tấm này có trọng lượng nhẹ, mỏng và bền. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chúng được tạo thành qua quá trình ép đùn liên tục.
Người ta sẽ thấy những tấm danpla này được sử dụng khá thường xuyên trong các mục đích quảng cáo. Các chất phụ gia như chất ổn định UV, chất chống cháy, chất hợp quang làm bóng giúp cho tấm pp danpla hoạt động tối ưu nhất.
Độ dày dao động 3mm – 10mm.
2. Công dụng ưu việt của tấm nhựa PP rỗng
Dưới đây là một số công dụng chính và hữu ích của tấm nhựa PP Danpla:
• Trong Kiến trúc: Các tấm nhựa Danpla bảo vệ chống lại khí hậu khắc nghiệt như gió lớn và bão. Đó là bởi vì những tấm này có thể chịu được áp suất không khí hơn hai trăm lần.
Người ta sẽ ngạc nhiên khi biết những tấm này cứng hơn kính nhưng nhẹ hơn ván ép. Bạn có thể lắp đặt chúng một cách nhanh chóng vì vật liệu sẽ không dính nhiều đất và người dùng không phải đánh bóng chúng thường xuyên.
• Nắp đậy chống bụi: Các công trình xây dựng mới thường bị bụi bám vào trong quá trình thi công. Trong trường hợp này, các tấm Danpla kích thước lớn hoạt động như các tấm ngăn sỏi rơi vào các địa điểm khác.
• Lợp mái: Các tấm nhựa PP rỗng là vật liệu tốt nhất cho các hệ thống lợp mái. Cấu trúc rỗng của những tấm này làm sáng căn phòng vào ban ngày.
Những tấm này cũng cách nhiệt rất tốt. Ngoài các tòa nhà, chúng cũng được sử dụng trong các khu vực cần có mái che chắc chắn, và thậm chí trong các khu vực nhà kính.
• Vật liệu đóng gói: Người ta cần có vật liệu đóng gói hoàn hảo và những thùng danpla đủ bền, làm cho chúng trở thành lựa chọn thay thế tốt nhất cho các gói bìa carton.
Các vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất có giá cả phải chăng và chúng không thể bị xé ra dễ dàng nhưng có thể cắt dễ dàng bằng dao. Một số người bán quà tặng, người bán sách, hoa quả và cửa hàng tạp hóa sử dụng những hộp này để đóng gói sản phẩm của họ.
• In ấn: Từ quảng cáo đường phố đến biển hiệu, các tấm PP được sử dụng ở mọi nơi.
• Hỗ trợ trong các công trình cứu trợ: Những tấm này có đặc tính cách nhiệt và chống thấm nên hoàn hảo để xây dựng các lán tạm thời cho các nạn nhân động đất và lũ lụt.
Một lý do nữa là những tấm này dễ dàng vận chuyển bằng đường hàng không, chúng được coi là hiệu quả kinh tế hơn so với các vật liệu khác như bạt.
• Thân thiện với môi trường: Những tấm Danpla có thể được tái chế vì chúng dễ tạo khuôn, khâu và ghim.
thùng danpla có nẹp góc
• Mục đích y tế: Những tấm này đóng một vai trò quan trọng trong các dịch vụ khẩn cấp như thay thế cáng hoặc được sử dụng như một thanh nẹp hỗ trợ xương gãy. Chúng nhẹ, chắc chắn và không thể vỡ, nứt ra dễ dàng.
• Hàng rào: Tấm nhựa PP rỗng hoạt động như những hàng rào tuyệt vời ngăn chặn những con vật đi lạc vào phá vườn hoặc công viên. Hoặc bạn có thể tìm thấy một số chủ nhà sử dụng những tấm này cho nhà để xe, ngăn nắng và nhiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo